Vietlish Sharing Center - Partners
vietlish sharing pages   vietlishsharingcenter@gmail.com  
Ngôn ngữ  

beibaogo travel

http://www.beibaogo.net

Beibaogo là trang cung cấp các thông tin về du lịch Việt Nam bằng hai ngôn ngữ chính là tiếng anh và tiếng hoa.. Chuyên tổ chức các tour du lịch đặc biệt cho nhóm khách lẽ với chất lượng và dịch vụ từ 4 sao trở lên. Các đối tượng khách chủ yếu của Beibaogo là khách châu Á có thu nhập khá trở lên muốn tận hưởng và trãi nghiệm các dịch vụ riêng biệt cho cá nhân, gia đình và bạn bè thân thuộc.  

CÔNG TY TNHH MTV DV DL TÂN HƯNG THÁI

www.tanhungthai.vn

Chúng tôi tư vấn, đào tạo và cung cấp HDV inbound tiếng Trung cho đơn vị lữ hành này. Đây là đơn vị lữ hành  chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cho các đối tượng du khách người Hoa sinh sống và làm việc trên lãnh thỗ Việt Nam, cung như tổ chức các tuyến du lịch cho khách quốc tế đến Việt Nam chủ yếu là thị trường khách Hoa. Hiện tại công ty đang hoạt động mảng Inbound và cần số lượng guide cũng như chất lượng guide tiếng hoa rất Lơn để cùng phát triển với công ty. 

CÔNG TY TNHH DL DV& TM ROKO ĐÔNG DƯƠNG

www.rokotravel.com

Chúng tôi cung cấp các HDV inbound tiếng Trung cho đơn vị Lữ Hành Này. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cho nhiều đối tượng khách, trong đó khách du lịch sử dụng tiếng hoa cũng khá nhiều, ngoài ra công ty còn chuyên tổ chức các chuyến du lịch nước ngoài cho du khách Việt Nam. Hiện Vietlish Sharing Center cũng là đối tác cung cấp người guide tiếng trung chất lượng tại thị trường Miền Nam cho quý công ty. 

Asian Trails Travel

http://www.asiantrails.travel

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đón / tiễn sân bay tiếng trung cho đơn vị Lữ Hành Này. Đây là đơn vị chuyên các tour du lịch inbound từ nhiều quốc gia vào Việt Nam.