Vietlish Sharing Center - News
vietlish sharing pages   vietlishsharingcenter@gmail.com  
Ngôn ngữ  

Để tiếp tục cũng cố và phát triển niềm đam mê chia sẽ cho các bạn sinh viên du lịch có trình độ hán ngữ nói chung, cũng như cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành tiếng trung từ các trường đại học có môi trường rèn luyện cũng như tìm hiểu về công việc của một HDV inbound tiếng trung. Năm nay, cũng như mọi năm vào tháng 3.2018 tiếp tục các lớp chuyên đề HDV inbound tiếng trung hay gọi tắt là CSGT ( chinese speaking guide training ) được tiếp tục mở ra và kéo dài cho tới tháng 9.2018. 

Bên Vietlish Sharing Center sẽ tiếp tục mở 3 khóa liên tục nhau, với mỗi khóa kéo dài khoảng 2 tháng sẽ tập trung vào các kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ giúp các bạn hình dung được nhiêm vụ của một HDV inbound tiếng trung cần làm la gì, và các nội dung giới thiệu/ thuyết minh sẽ xoay quanh vào các cung đường khách hoa hay tham quan khi tới Việt Nam.. và cũng chia sẽ nhiều kiến thức liên quan tới văn hóa, lịch sữ, địa lý, phong tục tập quán, kỹ nẵng. 

Năm nay, nhờ sự kết hợp với các đơn vị lữ hành, và nhiều anh/ em HDV inbound có thâm niên trong nghề tham dự chia sẽ cho các bạn. Nên hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới so với các năm trước. 

Dưới đây là lịch học của các lớp CSGT.2018 

khung thời gian Học phí Số lượng thành viên tham gia 
       Trưa thứ 2& 4 / hoặc thứ 3&5    9:30 -12:00AM hoặc 2:00 -4:30PM 
2,500,000 VND / khóa ( 2 tháng ) 6-8 học viên/ lớp 
       Tối thứ 2& 4/ hoặc tối 3& 5 6:00 - 8:30 PM 3,500,000 VND / khóa ( 2 tháng ) 6-8 học viên/ lớp 


Học phí bên trên đã bao gồm : 

- Chi phí tài liệu/ nước uống tại các buổi học

- Chi phí thực tập ( 1 ngày tuyến Miền Tây Sông Nước, 2 ngày offline tại Dinh Độc Lập/ Miếu Bà Thiên Hậu ) 

- Buổi học chỉ dùng ngoại ngữ để dạy.