Vietlish Sharing Center - News
vietlish sharing pages   vietlishsharingcenter@gmail.com  
Ngôn ngữ  

Ngày 8.12.2017 nhận được lời mời từ PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC - DỰ ÁN ( ĐHQG.TPHCM - ĐHKHXH&NV) ông Hồ Hữu Huỳnh có tham gia HỘI THẢO VỀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH ĐẶC THÙ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG ( đặc biệt là xây dựng sản phẩm du lịch tại tỉnh AN GIANG ). Hội Thảo cũng có sự tham gia từ rất nhiều đơn vị lữ hành chuyên phát triển thị trường khách du lịch nội địa, inbound, outbound cũng tham dự. Bên cạnh, việc lắng nghe trình bày các ý tưởng phát triển sản phẩm đặc thù ra, hội thao còn nhận được sự đóng góp của nhiều chuyên gia trong việc phát triển các đối tượng khách du lịch này. 

Theo đại diện của nhiều đơn vị lữ hành chuyên hoạt động trong mảng du lịch nội địa và mảng inbound các đối tượng khách nói tiếng Anh, đánh giá khá cao các sản phẩm du lịch của tỉnh An Giang , bởi những yếu tố đặc trưng và đặc thù riêng của tỉnh mà hầu như các tỉnh khác tại khu vực ĐBSCL không thể so sánh được. Điều đó cũng tao nên sự khác biệt cho tỉnh và sẽ thu hút khách du lịch đến với tỉnh An Giang. 

Riêng ông Hồ Hữu Huỳnh, người có kinh nghiệm hơn 6 năm trong mảng dịch vụ du lịch, và cũng từng tham gia cố vấn về phát triển sản phẩm du lịch cho các công ty du lịch chuyên khai thác thị trường khách hoa có những nhận xét như sau : " Tôi đánh giá cao các tiềm năng về tự nhiên, văn hóa, lịch sữ của tỉnh An Giang là một trong những yếu tố giúp hình thành và phát triển du lịch. Tuy nhiên, để khai thác thị trường dân số 1,3 tỷ dân này về với tỉnh An Giang thì còn nhiều vấn đề phải bàn tới, nhưng quan trọng nhất là các yếu tố sau để thu hút đối tượng khách này : Giao thông về An Giang phải thuận tiện, Hệ thống Khách Sạn 4-5 phải có nhiều, các trung tâm mua sắm, giải trí, đặc biệt là đội ngũ nhân lực có khả năng dùng tiếng trung phải đáp ứng đủ. Tôi tin rằng, nếu đáp ứng được các yếu tố trên sẽ góp phần thu hút đối tượng khách có khả năng chi tiêu này về khu vực DBSCL nhiều hơn và không chỉ giới hạn lại các tour ngắn ngày thường tới Cần Thơ là quay trở về " 

Kết thúc buổi hội tham, chúng tôi còn lưu lại những bức ảnh kỷ niệm với các chuyên gia nghiên cứu về ĐBSCL , các Tiến Sĩ, giám đốc Sở DL tỉnh An Giang, các doanh nghiệp tại thành phồ Hồ Chí Minh. 

Image title

Sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp. 

Image title

Chụp hình kỷ niệm với T.S Tạ Duy Linh. 

Image title

Các Giảng Viên của các trường Đại Học. 

Image title

Với P.GS Huỳnh Quốc Thắng. Một trong những chuyên gia có nhiều tâm huyết trong việc phát triển các sản phẩm du lịch văn hóa. 

Kết thúc Hội thảo chúng tôi nhận được sự chia sẽ khá nhiều thông tin cho việc hợp tác phát triển về các sản phẩm du lịch.