Vietlish Sharing Center - News
vietlish sharing pages   vietlishsharingcenter@gmail.com  
Ngôn ngữ  

Như thông lệ hằng năm kể từ năm 2015 Vietlish Sharing Center luôn tổ chức các buổi tập huấn cho các bạn sinh viên năm 4, và các bạn sử dụng tốt tiếng trung có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong tết Âm Lịch cổ truyền để tham gia công tác dẫn đoàn hỗ trợ một vài công ty du lịch. 

Như mọi năm, chuẩn bị bước vào tháng 12, sắp kết thúc năm cũ thì công tác tập huấn cho các nhân sự để đáp ứng thị trường lao động vào dịp tết trở nên nhộn nhịp. Năm 2015 thì Vietlish Sharing Center chỉ tham gia giới thiệu khoảng 10 bạn cho các công ty du lịch quen thuộc, năm 2016 thì số lượng là 15 bạn, năm 2017 thì số lượng là khoảng 20 bạn. Đặc biệt trong năm 2018 hiện bên Vietlish Sharing Center nhận đơn hàng hỗ trợ khoảng 50 bạn từ các đơn vị lữ hành quen thuộc. Điều đó cho thấy lượng khách du lịch ngày càng tăng mỗi khi dịp tết nguyên đán sắp diễn ra. 

"Năm nay, được sự kết hợp và hỗ trợ từ các đơn vị, nên Vietlish Sharing Center đã tập hợp các ban tới các đơn vị lữ hành có nhu cầu để tham gia các buổi tập huấn chuyên đề về tour - tuyến sắp chuẩn bị vào dịp tết Âm Lịch. Do có sự hỗ trợ về điều kiện vật chất nên việc hỗ trợ cũng diễn ra thuận lợi và nhận được sự quan tâm từ nhiều bạn. Nhưng so với chất lượng so với những năm trước thì có sự chênh lệch hơn tí về kiến thức, khả năng sử dụng ngoại ngữ - mặt khác có thể dễ hiểu do nhu cầu ngày càng nhiều, và đa số các bạn tham gia đều chưa tham gia trực tiếp vào nghề, chưa dẫn tour, chưa tốt nghiệp nên có phần hơi chậm trong việc phát biểu và hơi rụt rè. Nhưng tôi tin rằng thông qua một vài buổi tập huấn như thế này, kết hợp với việc thực tế tuyến điểm và được sự hỗ trợ từ phía đơn vị thì năm nay các bạn cơ bản sẽ đáp ứng được các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng và sẽ làm tốt vai trò của mình." Theo Ông : Hồ Hữu Huỳnh - Founder VSC ( cũng là người trực tiếp tham gia tập huấn cho các bạn ) 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tâp huấn tuyến Mekong , cho hơn 15 bạn tham gia tại văn phòng 190 pasteur, Quận 3, TP.HCM ( công ty du lịch Vietravel ) 

Image title

Ông Hồ Hữu Huỳnh, đang chia sẽ thông tin về cách thuyết minh trên tuyến SG-Mỹ Tho. 

Image title

Phần tham gia thực hành tại chổ của các bạn. 

Image title

Hỗ trợ các bạn chỉnh sữa, cần nên nói những gì và chú ý những gì. 

Image title

Bạn Trần Đăng Điền, giới thiệu từ sân bay về Khách Sạn. 

Image title

Gia Hào đang chia sẽ về cách thuyết minh trên tour. 

Image title

Nhat Bảo nói ve Miền Tây. 

Kết thúc buổi tâp Huấn đầu tiên, chúng tôi sẽ có các buổi tập huấn và thực tế tiếp theo.