Vietlish Sharing Center - Course
vietlish sharing pages   vietlishsharingcenter@gmail.com  
Ngôn ngữ  

Từ giữa năm 2015 trở đi khi lượng khách trung quốc tới Việt Nam du lịch ngày càng gia tăng, theo thống kê từ cuối năm 2016 toàn ngành du lịch việt Nam vượt mốc tiếp đón 10 triệu lượt khách, trong đó lượng khách trung quốc chiếm hơn 60% và dự báo lượng khách trung quốc vẫn tiếp tục gia tăng và chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu lượng khách quốc tế tới việt nam trong giai đoạn 2016 -2020.

Để đáp ứng nhu cầu đón tiếp các vị khách ồn ào từ phương Bắc này và hàng loạt các khách sạn mọc ra ngày càng nhiều để phục vụ các vị khách này. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu phục vụ lượng du khách này thì ngôn ngữ là rào cản chính đối với rất nhiều khách sạn, xuất phát từ nhu cầu thực tế đó từ đầu cuối năm 2016 VSC đã cung cấp các khóa huấn luyện riêng biệt bằng tiếng trung cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này.  

Với ngoại ngữ chuyên môn, hơn 5 năm hoạt động trong mảng dịch vụ du lịch   với các khách hàng, đối tác không chỉ đến từ Trung Quốc .. mà còn các quốc gia sử dụng tiếng Hoa như là ngôn ngữ chính thức và thứ hai của họ như : Đài loan, Singapore, Malaysia, Hongkong, ..Vì thế, chúng tôi thấu hiểu đặc điểm văn hóa, cách thức phục vụ của từng quốc gia, từng khu vực. Sẽ giúp bạn có cách tiếp cận ở nhiều gốc độ khác nhau.

Hay liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu.. chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế chương trình phù hợp với văn hóa của quý doanh nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng và làm hài lòng quý doanh nghiệp.