Vietlish Sharing Center - Course
vietlish sharing pages   vietlishsharingcenter@gmail.com  
Ngôn ngữ  

Để đáp ứng cho nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, nhất là thị trường Trung Quốc với dân số hơn 1,3 tỷ người. Nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu những mãnh tướng tiên phong cho trận địa nhưng lại thiếu đi binh khí “ngôn ngữ ” thì hãy để VSC cung cấp binh khí sắt bén cho các mãnh tướng của quý doanh nghiệp.

Còn nếu doanh nghiệp của bạn đang triển khai các dự án với các đối tác có sử dụng tiếng Hoa là chính. Bạn cần trang bị tiếng hoa như công cụ chủ yếu để giao tiếp với họ, nhằm gia tăng và thể hiện văn hóa của công ty mình với các đối tác  thì hãy để VSC giúp bạn được tỏa sáng.

Với ngoại ngữ chuyên môn, hơn 5 năm hoạt động trong mảng dịch vụ, kinh doanh với các khách hàng, đối tác không chỉ đến từ Trung Quốc .. mà còn các quốc gia sử dụng tiếng Hoa như là ngôn ngữ chính thức và thứ hai của họ như : Đài loan, Singapore, Malaysia, Hongkong, ..Vì thế, chúng tôi thấu hiểu đặc điểm văn hóa của từng quốc gia, từng khu vực giúp bạn có cách tiếp cận đa văn hóa.

Hay liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu.. chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế chương trình phù hợp với văn hóa của quý doanh nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng và làm hài lòng quý doanh nghiệp.